Tin tổng hợp

Tập huấn Kỹ năng đào tạo của giảng viên nội bộ

Sep 15 2023 13:00 GMT+7

Trong khuôn khổ Chương trình tư vấn Doanh nghiệp thuộc Dự án thúc đẩy tuân thủ và đối thoại xã hội trong chuỗi cung ứng các doanh nghiệp điện tử, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tổ chức tập huấn Kỹ năng đào tạo của giảng viên nội bộ cho các doanh nghiệp điện tử ngày 14-15/9/2023.

Tham dự khóa tập huấn, có gần 50 đại diện là Học viên nhân viên chịu trách nhiệm đào tạo tại nhà má, các quản lý cấp trung (nhân viên tuân thủ, trưởng phòng ban), quản lý hay nhân viên nhân sự có nhiệm vụ đào tạo tại nhà máy.

Khóa tập huấn có mục đích giúp các giảng viên nội bộ của doanh nghiệp vận dụng được các kỹ năng đào tạo cần thiết, hiểu các nhu cầu học và các cách học khác nhau của học viên và các phương pháp đào tạo phù hợp, thực hiện đào tạo bao gồm các bước chuẩn bị, thực hiện và kết thúc đào tạo.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm rõ các vận dụng các phương pháp đào tạo lấy học viên làm trung tâm, trang bị các kiến thức và kỹ năng tổ chức, thực hiện và đánh giá đào tạo, thực hành đào tạo các chủ đề mang tính thực tế áp dụng tại nhà máy, nhận được các phản hồi góp ý từ giảng viên và các học viên khác để cải thiện.

Chương trình tập huấn:

Trang 1 trong tổng số 70 trang (831 tin)