Văn phòng Giới sử dụng lao động

Tập huấn “Pháp luật lao động về Tiền lương - Cập nhật quy định mới và giải quyết một số tình huống trong thực tiễn” ngày 11/08/2022 tại Bình Định.

Aug 12 2022 13:00 GMT+7

Nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả những quy định liên quan pháp luật lao động về Tiền lương cũng như một số quy định mới trong Bộ Luật lao động 2019.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Liên đoàn Giới sử dụng lao động Nauy (NHO), Văn phòng Giới sử dụng lao động - VCCI tổ chức lớp tập huấn “Pháp luật lao động về Tiền lương - Cập nhật quy định mới và giải quyết một số tình huống trong thực tiễn” ngày 11/08/2022 tại Bình Định.

Tham dự tập huấn có TS. Đỗ Ngân Bình Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật - Trường Đại học Luật Hà Nội và Bà Vi Thị Hồng Minh - Phó Giám đốc Văn phòng Giới sử dụng lao động và đại diện các doanh nghiệp ngành gỗ, chế biến thủy hải sản và dịch vụ du lịch…tại Bình Định.

Mục tiêu của khóa tập huấn nhằm chia sẻ tới các doanh nghiệp các quy định về tiền lương có tính ứng dụng cao trong quản trị nhân sự; Xây dựng thang lương, bảng lương và xử lý các vấn đề thực tiễn phát sinh theo NĐ 38/2022/NĐ-CP; Giải quyết các chế độ có liên quan về tiền lương trong doanh nghiệp và hoàn thiện hồ sơ pháp lý; "Thực chiến" các tình huống phát sinh trong thực tiễn về tiền lương (giải pháp, hồ sơ, lộ trình thực hiện…).

Ngoài ra trong quá trình tham dự khóa tập huấn các doanh nghiệp cũng được nâng cao kiến thức, giúp các doanh nghiệp thực hiện hiệu quả, rà soát những rủi ro liên quan đến phân biệt đối xử và quấy rối tình dục tại nơi làm việc để hoàn thiện nội quy lao động và giải quyết tốt các vấn đề vướng mắc khi thực hiện những nội dung liên quan liên quan đến phòng chống phân biệt đối xử và quấy rối tình dục tại nơi làm việc đã được quy định trong Bộ Luật lao động 2019.

Văn phòng Giới sử dụng lao động

Trang 1 trong tổng số 6 trang (69 tin)