Thỏa ước lao động và Quan hệ lao động

Diễn Đàn Ngành Điện Tử - Việc Làm Thỏa Đáng Và Tương Lai Của Chuỗi Cung Ứng Điện Tử Tại Việt Nam

Jul 6 2022 13:00 GMT+7

Việt Nam là một trong những nước xuất khẩu hàng điện tử lớn nhất thế giới. Đây là ngành kinh tế có giá trị xuất khẩu lớn và tạo việc làm cho khoảng một triệu lao động trong cả nước. Trong thời gian vừa qua, đại dịch COVID-19 đã tác động đáng kể đến nền kinh tế Việt Nam, trong đó có ngành điện tử. Trong bối cảnh đó, việc đảm bảo lực lượng lao động gắn kết, năng suất ổn định và sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp sản xuất là ưu tiên hàng đầu. Với mục đích tạo diễn đàn cho các doanh nghiệp ngành điện tử thảo luận về những cơ hội và thách thức mà ngành phải đối mặt, qua đó  mở rộng, thúc đẩy đối thoại xã hội và các nỗ lực cải thiện năng suất trong lĩnh vực này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Tổ chức lao động quốc tế (ILO) tại Việt Nam tổ chức:

DIỄN ĐÀN NGÀNH ĐIỆN TỬ - VIỆC LÀM THỎA ĐÁNG VÀ TƯƠNG LAI CỦA CHUỖI CUNG ỨNG ĐIỆN TỬ TẠI VIỆT NAM

Thời gian: 8:00 đến 16:00 – ngày 15/07/2022

Ngôn ngữ: Tiếng Việt và Tiếng Anh

Hình thức họp: Trực tiếp tại Khách sạn Khách sạn HÔTEL du PARC HANOI, 84 Trần Nhân Tông, P. Nguyễn   Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội và trực tuyến thông qua nền tảng Zoom (thông tin đăng nhập sẽ gửi đến đại biểu sau khi nhận được đăng ký tham dự).

BTC trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử đại diện tham dự Diễn đàn nói trên.

Đăng ký qua đường link: https://bit.ly/DiendanDientu

Nếu cần thêm thông tin về hội thảo, vui lòng liên hệ: Văn phòng Giới sử dụng Lao động, VCCI, anh Đỗ Minh Tú, ĐT: 0933666637, email: tudm@vcci.com.vn hoặc ILO, chị Diệp Anh, ĐT: 0912573673, email: anhd@ilo.org

Xin trân trọng cảm ơn./.

Trang 1 trong tổng số 2 trang (24 tin)