Văn phòng Giới sử dụng lao động

Thư mời tham dự Khóa tập huấn phát triên kỹ năng mềm cho lao động trẻ trong doanh nghiệp

Oct 19 2021 9:00 GMT+7

Kỹ năng mềm ngày càng trở nên giá trị và quan trọng do ảnh hưởng của số hóa và tự động hóa, đặc biệt việc Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào với thế giới cũng tạo ra những thay đổi, dịch chuyển, yêu cầu mới về nguồn nhân lực. Trong bối cảnh đó, Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) đã xây dựng một chương trình đào tạo chuyên biệt mới mang tên IN BUSINESS và được triển khai tại Việt Nam bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhằm trang bị kiến thức về kỹ năng mềm cho người lao động bao gồm các kỹ năng nhận thức (sáng tạo, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề) cùng với các kỹ năng xã hội, cảm xúc, và giao tiếp giúp người lao động đạt được các kỹ năng quan trọng để tăng năng suất cá nhân và phát triển sự nghiệp, từ đó giảm nguy cơ bị thay thế bởi tự động hóa và trí thông minh nhân tạo.
Với vai trò tổ chức đại diện người sử dụng lao động, thúc đẩy các hoạt động giáo dục nghề nghiệp, VCCI tổ chức: KHÓA TẬP HUẤN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG MỀM CHO LAO ĐỘNG TRẺ TRONG DOANH NGHIỆP.

  • Thời gian: bắt đầu từ 8:30 - 2 ngày 26 – 27/10/2021
  • Địa điểm: khách sạn Cầu Giấy, 110 Cầu Giấy, Hà Nội

Chi phí tham dự: miễn phí. Ban tổ chức hỗ trợ ăn trưa cho đại biểu. (Xin xem thêm chương trình tập huấn gửi kèm theo thư).
VCCI trân trọng kính mời Quý Doanh nghiệp cử 2-3 đại diện lao động trẻ trong doanh nghiệp (không phân biệt khối văn phòng hay sản xuất). Do số lượng đào tạo có giới hạn, xin vui lòng gửi đăng ký tham dự đến Văn phòng Giới sử dụng lao động/ VCCI (chị Phương Thảo) qua địa chỉ email: thaoptp@vcci.com.vn SĐT 0906111622  không muộn hơn 25/10/2021.

MinhTu Do

File tài liệu: 2021101910732-BEAVCCI.pdf

Trang 1 trong tổng số 5 trang (53 tin)