An toàn vệ sinh lao động

Đối thoại Hội đồng quốc gia về an toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Ngày 01/10/2020, tại Hà Nội, Hội đồng quốc gia về An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ năm 2020. Tham dự có Thứ trưởng Bộ LĐ-TBXH Lê Tấn Dũng, Phó chủ tịch Hội đồng quốc gia về ATVSLĐ; Cục trưởng Cục An toàn lao động, Trưởng ban thư ký Hội đồng Hà Tất Thắng; đại diện các thành viên của Hội đồng: Bộ Y tế, Xây dựng, Công thương, Nội vụ, Quốc phòng, Giao thông Vận tải; Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Liên minh HTX Việt Nam; Đại diện các Sở LĐ-TBXH, Liên đoàn lao động địa phương; một số hiệp hội doanh nghiệp và Tập đoàn.

Triển khai hướng dẫn phòng chống COVID-19 tại nơi làm việc do ILO hỗ trợ xây dựng

Tài liệu nhằm giúp ngăn chặn lây nhiễm virus tại nơi làm việc, bảo vệ sức khỏe của người lao động và đảm bảo duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Chuẩn bị nơi làm việc sẵn sàng cho COVID-19

Vào tháng 1 năm 2020, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát của một loại bệnh Coronavirus mới ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc là một Tình trạng Khẩn cấp Y tế Công cộng Quốc tế. WHO cho biết có nguy cơ mắc bệnh coronavirus 2019 (COVID-19) là rất cao, và có nguy cơ lan sang các quốc gia khác trên thế giới.

Đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp

Tại hội nghị đối thoại định kỳ của Hội đồng An toàn, vệ sinh lao động tỉnh mới đây, đại diện các doanh nghiệp đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm hay nhằm xây dựng môi trường làm việc an toàn, giảm thiểu tai nạn cho người lao động.

Tập huấn nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp ngành xây dựng về an toàn vệ sinh lao động.

Những năm gần đây, ngành xây dựng không chỉ là một trong những ngành tạo ra nhiều việc làm (với hơn 3,3 triệu người lao động) mà còn là lĩnh vực để xảy ra các nguy cơ mất an toàn lao động (ATLĐ) và các vụ tai nạn lao động (TNLĐ) chết người nhiều nhất

Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 năm 2018

Tháng hành động về ATVSLĐ lần thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày 01 đến ngày 31/5/ 2018.

Trang 1 trong tổng số 2 trang (13 tin)