Dệt may

Doanh nghiệp dệt may ổn định đơn hàng đến hết quý III/2024

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Phần lớn các doanh nghiệp ngành may đã có đủ đơn hàng sản xuất tới hết quý III/2024, và tiếp tục đàm phán ký kết cho quý IV/2024.

Khơi thông nguồn vốn hỗ trợ doanh nghiệp dệt may

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Dù đơn hàng đã dồi dào hơn nhưng doanh nghiệp dệt may trong nước vẫn gặp khó về nguồn vốn, theo chuyên gia, cần những chính sách tín dụng linh hoạt để hỗ trợ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Để người lao động gắn bó với doanh nghiệp lâu dài

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Từ quý 1/2024, xuất khẩu dệt may đã khởi sắc hơn, đơn hàng khá dồi dào, nhiều doanh nghiệp đã ký đơn hàng đến quý III.

Dự báo ngành dệt may sẽ phục hồi chậm hơn dự kiến

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Trong bối cảnh nhu cầu vẫn còn yếu do tăng trưởng kinh tế toàn cầu chưa có nhiều khởi sắc, cùng với xung đột địa chính trị leo thang, ngành dệt may Việt Nam được dự báo sẽ phục hồi chậm hơn dự kiến.

Gian nan vượt bão của doanh nghiệp dệt may Hải Dương

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Dù tháng 11 ngành dệt may Hải Dương có kim ngạch xuất khẩu giảm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, các doanh nghiệp may ở Hải Dương dần phục hồi và có dấu hiệu khởi sắc. Nhiều khó khăn

“Xanh hóa“ ngành dệt may

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Hội thảo sắp tới do VCCI tổ chức hứa hẹn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành dệt may Việt Nam trước xu hướng tiêu dùng xanh và bền vững.

Giải pháp nào giúp ngành dệt may ở Nghệ An khởi sắc?

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Việc tận dụng cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do hứa hẹn sẽ mang lại “làn gió mới”, giúp ngành dệt may Nghệ An vực dậy sau giai đoạn “chết lâm sàng” do thiếu đơn hàng trầm trọng…

Dệt may vẫn tăng trưởng âm, TCM chưa đủ đơn hàng cuối năm

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Trong bối cảnh ngành dệt may Việt Nam vẫn chưa thể khởi sắc, kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2023 của TCM cũng giảm mạnh so với cùng kỳ.

Xuất khẩu phục hồi, ngành dệt may hưởng lợi và phân hóa

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Kết quả thương mại tích cực đã được thể hiện trong quý 3/2023, khẳng định rõ xu hướng phục hồi của xuất khẩu Việt Nam. Dệt may có nằm trong nhóm ngành triển vọng?

Dệt may làm cách nào để giữ vị thế xuất khẩu tại thị trường Mỹ?

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Kim ngạch xuất khẩu 6 tháng đầu năm của dệt may Việt Nam sang Mỹ - thị trường xuất khẩu lớn nhất đã giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2022.

VCCI-HCM: Kỳ vọng mục tiêu xuất khẩu 45 tỷ USD của ngành dệt may

DIENDANDOANHNGHIEP.VN Triển lãm đầu tiên chuyên ngành về vải, nguyên phụ liệu vừa chính thức khai mạc tại TP. HCM, quy tụ hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thúc đẩy chính sách “xanh hóa” cho doanh nghiệp dệt may

DIENDANDOANHNGHIEP.VN “Xanh hóa” đang là xu hướng, hình thành nên “luật chơi” mới về thương mại, đầu tư, do đó cần hoàn chỉnh cơ chế chính sách cho ngành dệt may để đảm bảo phù hợp với các cam kết và thông lệ quốc tế.

Trang 1 trong tổng số 4 trang (39 tin)