Văn phòng Giới sử dụng lao động

EVFTA: Cơ hội và thách thức đối với nguồn nhân lực Việt Nam

Doãn Giang Sept 11 2019 15:30 PM GMT + 7

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với ManpowerGroup Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo “EVFTA: Cơ hội và thách thức đối với nguồn nhân lực Việt Nam” vào ngày 17 tháng 9 năm 2019.Ngày 30/6/2019, Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - EU (EVFTA) đã chính thức được ký kết tại Hà Nội. Hiệp định đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược về hội nhập quốc tế của Việt Nam nói chung và tác động cụ thể tới thị trường lao động Việt Nam nói riêng. Theo Báo cáo Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2018 của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, vấn đề chất lượng nguồn nhân lực, đặc biệt là lao động có kỹ năng cao, vẫn là một trong những thách thức chính mà các doanh nghiệp gặp phải trong quá trình sản xuất kinh doanh.

 

Nhằm mục đích tăng cường nhận thức về tác động của EVFTA tới thị trường lao động Việt Nam, đồng thời đề cao tầm quan trọng của hợp tác đa bên giữa các tổ chức đại diện người sử dụng lao động, doanh nghiệp và tổ chức quốc tế đối với phát triển chất lượng nguồn nhân lực, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với ManpowerGroup Việt Nam tổ chức Hội thảo “EVFTA: Cơ hội và thách thức đối với nguồn nhân lực Việt Nam”. Đây là diễn đàn và cơ hội để các đại biểu thảo luận và đưa ra những khuyến nghị nhằm củng cố và phát triển chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng.

           

Thời gian: 8:00 - 12:00, Thứ Ba, ngày 17 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: Khách sạn Pullman Hà Nội, 61 Giảng Võ, Hà Nội

Chúng tôi trân trọng kính mời Quý cơ quan/Quý doanh nghiệp cử đại biểu tham dự và xác nhận tham dự với Ban tổ chức trước ngày 15/09/2019. Chương trình Hội thảo xin gửi kèm theo đây.  

Xin trân trọng cảm ơn và rất hân hạnh được đón tiếp quý vị đại biểu.


Em Trang. (0983 683 783)

Chương trình sẽ có nội dung cụ thể tại đây!
File tài liệu: 2019911154442-BEAVCCI.pdf

Gửi yêu cầu đăng ký tham dự sự kiện

Trang 1 trong tổng số 4 trang (45 tin)