Giáo dục nghề nghiệp

Quỹ đầu tư Tael Pantaleaon hợp tác cùng trường Cao đẳng Việt Mỹ trong đào tạo, tuyển dụng

Doãn Giang Aug 2 2019 10:00AM GMT + 7

Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon) đã hoàn tất ký kết hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng với trường Cao đẳng Việt Mỹ. Tael Pantaleaon sẽ cùng tham gia vào quá trình đào tạo và tuyển dụng đối với ngành Dược và Điều dưỡng của nhà trường.

Tael Pantaleaon Investment LTD (Tael Pantaleaon) là thành viên của quỹ đầu tư TAEL Partners với trọng tâm đầu tư vào các công ty trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. TAEL Partners là công ty quản lý quỹ đầu tư được cấp phép tại Singapore đã đầu tư hơn 1,5 tỷ USD tại các công ty thuộc khu vực Đông Nam Á. Tại Việt Nam, quỹ đầu tư này đang có cổ phần ở các bệnh viện và phòng khám tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An. Đây là lần đầu tiên Tael Pantaleaon Investment ký kết hợp tác đào tạo tuyển dụng với 01 đơn vị trường học.

Theo đó, Tael Pantaleaon sẽ có sự tham gia liên kết chặt chẽ trong quá trình đào tạo chuyên ngành Dược và Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường. Hợp tác này sẽ được triển khai trên những phương diện sau:


Quỹ Tael Pantaleaon sẽ cùng tham gia vào quá trình xây dựng chương trình, đào tạo và tuyển dụng đối với chuyên ngành Dược và Điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ

 

Chương trình đào tạo đạt chuẩn

Hướng đến chất lượng đào tạo tiệm cận với nhu cầu nhân sự của thị trường, mô hình đào tạo Viện – Trường theo hợp tác giữa hai bên sẽ được triển khai theo hướng các chuyên gia của Tale Pantaleaon tham gia vào quá trình xây dựng chương trình cho đến kiến tập, thực tập của sinh viên chuyên ngành Dược và Điều dưỡng. Bên cạnh đó, chuyên gia của Tael Pantaleaon cùng các Bác sỹ, Điều dưỡng đang làm việc tại các bệnh viện mà quỹ đầu tư này đổ vốn cũng sẽ tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một thành viên của Tổ chức Giáo Dục Hoa Kỳ có lịch sử 12 năm hình thành và phát triển

Với ký kết này, Cao đẳng Việt Mỹ sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo chuyên ngành Dược – Điều dưỡng gắn với thực tế, đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng cũng như đào tạo nên những nhân viên y tế chuyên nghiệp, có y đức và khả năng làm việc chuẩn Quốc tế. Theo thoả thuận, sinh viên thuộc nhóm ngành Chăm sóc sức khoẻ của nhà trường sẽ kiến tập, học tập thực tế và thực tập tại những đơn vị Bệnh viện và phóng khám mà quỹ đầu tư này đang có mặt.

Cú bắt tay cùng "ông lớn" để tạo cơ hội việc làm cho sinh viên

 


Hai bên đạt được thoả thuận quan trọng trong đào tạo, tuyển dụng nhân sự ngành Dược và Điều dưỡng

Trong thoả thuận này, nhà trường cũng đã đạt được thoả thuận tuyển dụng từ "ông lớn" Tale Pantaleaon. Theo đó, quỹ đầu tư này sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự Điều dưỡng và Dược sỹ được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Quan trọng hơn, quỹ đầu tư này còn lên kế hoạch kết hợp với nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo để chất lượng "đầu ra" của sinh viên đạt tầm yêu cầu Quốc tế. Nhà đầu tư này sẽ tạo cơ hội để Cao đẳng Việt Mỹ liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng quốc tế trong lĩnh vực y tế để có những chương trình tham quan, học tập, trao đổi sinh viên với nhà trường nhằm nâng cao trình độ học vấn có yếu tố quốc tế.

Bác sỹ Goh Hsien Ming, Giám đốc Điều hành Tale Pantaleaon cho biết "Sau khi đầu tư một chuỗi bệnh viện tại Việt Nam ở khu vực Đồng Nai, Bình Định, Nghệ An và Hà Nội, cùng một chuỗi phòng khám tại TP. HCM, chúng tôi nhận thấy ngay tại Việt Nam vẫn còn thiếu rất nhiều nhân sự trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển dụng nhân sự từ nguồn sinh viên đang được đào tạo tại Cao đẳng Việt Mỹ. Với hợp tác này, chúng tôi mong muốn sẽ nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ nhân sự trong các doanh nghiệp mà TAEL đã đầu tư tại các tỉnh thành. Ngày nay bệnh nhân không chỉ có nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn đòi hỏi trải nghiệm tích cực khi đến bệnh viện phòng khám..."

Theo Ánh Dương - Nhịp sống kinh tế

Trang 1 trong tổng số 13 trang (152 tin)