Giáo dục nghề nghiệp

Diageo Việt Nam phối hợp cùng Cao đẳng dạy nghề nâng cao nghiệp vụ cho sinh viên

Doãn Giang Jun 5 2019 10:00AM GMT + 7

Nhằm mang lại các giải pháp phát triển bền vững cho cộng đồng nơi công ty hoạt động, công ty Diageo Việt Nam tổ chức khoá tập huấn nâng cao nghiệp vụ du lịch cho 120 sinh viên tại trường Cao đẳng Dạy nghề Ninh Thuận.

Khoá tập huấn được phối hợp tổ chức bởi Trung tâm Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững (ESDC) thuộc Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Hà Nội và trường Cao đẳng dạy nghề Ninh Thuận.

 


Ảnh nguồn Bảo Quyên ( Khám phá)

 

Khoá tập huấn thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, các nội dung chính xoay quanh kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, nâng cao ý thức uống rượu có trách nhiệm, chia sẻ thông điệp “ Đã uống rượu bia thì không lái xe”.

 

Ông Trần Bảo Minh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Diageo Việt nam, chia sẻ, Diageo Việt Nam cam kết lâu dài cho sự phát triển bền vững tại cộng đồng nơi chúng tôi đang hoạt động. Khoá tập huấn sẽ mang lại những nghiệp vụ du lịch – khách sạn cho các em sinh viên Ninh thuận có những kiến thức thực tế, nâng cao hiệu quả việc học tại nhà trường và làm việc sau này.

 Ảnh nguồn Bảo Quyên ( Khám phá)

 

Tại buổi tập huấn, Hiệu trưởng trường Cao đẳng dạy nghề Ninh Thuận, ông Nguyễn Phan Anh Quốc bày tỏ vui mừng khi kết hợp với doanh nghiệp giúp cho sinh viên được tiếp xúc thực tế các kiến thức nghiệp vụ, nâng cao tay nghề, tạo điều kiện cho các em có tương lai tươi sáng sau ra trường.

 


Ảnh nguồn Bảo Quyên ( Khám phá)

 

Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội (HATAP) cũng cho rằng, sự hợp tác doanh nghiệp và nhà trường mang lại lợi ích cho cả hai bên, đặc biệt hợp tác còn mang lại hiệu ứng tốt, nhằm xây dựng một cộng đồng dân cư phát triển bền vững, tiến bộ, đặc biệt là khu vực cộng đồng dân cư gặp nhiều khó khăn tại Ninh Thuận.

Trang 1 trong tổng số 14 trang (162 tin)