Văn phòng Giới sử dụng lao động

Hội thao kỷ niệm 55 ngày truyền thống VCCI

Bao Dien Dan doanh nghiep April 24 2018 12:00AM GMT + 7

Nhiều hoạt động thể dục thể thao đã được Công đoàn VCCI tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 55 Ngày truyền thống VCCI (27/4/1963 – 27/4/2018).
Trước đó, nhằm thực hiện Đề án Tổ chức kỷ niệm 55 ngày truyền thống VCCI (27/4/21963 – 27/4/2018), Công đoàn VCCI đã ban hành kế hoạch tổ chức các hoạt động thể thao Kỉ niệm 55 ngày truyền thống VCCI.

Ông Nguyễn Anh Đức - Chủ tịch Công đoàn VCCI, Trưởng Ban tổ chức các hoạt động thể thao kỷ niệm 55 ngày truyền thống VCCI.

Theo đó, Ban tổ chức các hoạt động thể thao kỷ niệm 55 ngày truyền thống VCCI gồm 5 thành viên, do ông Nguyễn Anh Đức, Chủ tịch Công đoàn VCCI làm Trưởng ban. Ngoài ra, 3 tiểu ban gồm: bộ môn bóng đá (ông Bùi Quang Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn VCCI làm Trưởng Tiểu ban); bộ môn tennis (ông Nguyễn Ích Hạnh - BTV Công đoàn VCCI làm Trưởng Tiểu ban); bộ môn bóng bàn (ông Đào Hồng Hùng - Nguyên Chủ tịch Công đoàn VCCI làm Trưởng Tiểu ban) cũng đã được thành lập

Các hoạt động trong khuôn khổ Hội thao năm nay với nhiều môn thi đa dạng như bóng đá, bóng bàn, và tennis. Các môn thi đấu được diễn ra trong không khí sôi động và không kém phần gay cấn với tinh thần đoàn kết, gắn bó và giao lưu học hỏi giữa thành viên của các đội thi thuộc VCCI.

Đánh giá về ý nghĩa của hội thao năm nay, ông Nguyễn Anh Đức, Uỷ viên Công đoàn viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn VCCI, Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: “Đây là sân chơi bổ ích cho công đoàn viên trong cơ quan có cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần, giao lưu, học hỏi.”

Cũng theo ông Nguyễn Anh Đức: “Qua sân chơi phong trào như này, công đoàn VCCI sẽ tìm ra được những cầu thủ, cá nhân nổi bật để sau này đại diện cho công đoàn VCCI thi đấu ở những giải cấp trên mang lại thành tích cao cho VCCI”.

Sau hai ngày thi đấu, giải bóng đá, bóng bàn và tennis đã tìm ra những đội bóng, tuyển thủ xuất sắc nhất.

Đại diện BTC chụp ảnh cùng các tuyển thủ.

Ở giải đấu Tennis, giải Nhất đã thuộc về cặp đôi Nguyễn Ích Hạnh và Tống Minh Phương, giải Nhì thuộc về cặp đôi Hồ Tấn và Trần Trung Dũng, đồng giải Ba thuộc về Nguyễn Anh Đức – Đào Hồng Hùng và cặp đôi Đậu Anh Tuấn – Bùi Quang Cường.

Đội Công ty TNHH MTV Sở hữu trí tuệ VCCI đã giành giải vô địch giải bóng đá VCCI cup.

Ở giải đấu bóng đá, đội Công ty TNHH MTV Sở hữu trí tuệ VCCI đã giành giải vô địch, Liên quân Báo chí VCCI đã giành giải Nhì và Đội khối Văn phòng VCCI đã giành giải Ba

 diện BTC trao giải bóng bàn cho các tuyển thủ.

Ở giải đấu bóng bàn, giải Nhất đơn nam đã thuộc về Nguyễn Hoàng Anh, giải Nhì Nguyễn Tiến Việt, giải Ba Vũ Tất Đạt.

Các đội bóng cùng chụp ảnh chung tại Giải thi đấu Bóng đá VCCI cup.

 

Cặp đôi Đào Hồng Hùng và Nguyễn Thị Lan Phương đã giành giải Nhất đôi nam nữ, và cặp đôi Phan Hồng Giang – Nguyễn Phương Thảo đã giành giải Nhì. Tại hạng mục đôi nam, giải Nhất đã thuộc về Đào Hồng Hùng và Phan Hồng Giang, giải Nhì thuộc về Vũ Tất Đạt và Trần Thanh Tùng; giải 3 thuộc về Nguyễn Tiến Việt – Nguyễn Việt Tiến.

Trang 1 trong tổng số 4 trang (45 tin)