Bình đẳng giới

Khoá tập huấn Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc và cập nhật tình hình sửa đổi Bộ Luật Lao động

Sáng nay, ngày 19/12/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và các tổ chức Oxfam, Australian AID, Investing Women, CARE, iSEE tổ chức Khoá tập huấn Thúc đẩy Bình đẳng giới tại nơi làm việc và cập nhật tình hình sửa đổi Bộ Luật Lao động.

Thực hiện Bình đẳng giới tạo nên bước tiến ngoạn mục cho doanh nghiệp

Việt Nam là một trong những quốc gia có Luật bình đẳng giới tiến bộ nhất Châu Á. Theo đánh giá mới nhất của Diễn đàn kinh tế thế giới năm 2018, Việt Nam xếp thứ 6 trong 10 quốc gia Bình đẳng nhất về giới tính. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã thực hiện tốt Bình đẳng giới tại nơi làm việc và tạo ra những bước tiến đáng kể cho công việc sản xuất kinh doanh của mình.

Tập huấn Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc và cập nhật tình hình sửa đổi Bộ Luật Lao động

Hôm nay, ngày 19/12/2018, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và các tổ chức Oxfam, Australian AID, Investing Women, CARE, iSEE tổ chức Khoá tập huấn Thúc đẩy Bình đẳng giới tại nơi làm việc và cập nhật tình hình sửa đổi Bộ Luật Lao động.

Hội thảo Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc và những điểm mới trong dự thảo Bộ Luật Lao động sửa đổi

Ngày 27 tháng 11 năm 2018, Văn phòng Giới sử dụng lao động (BEA/VCCI) tổ chức hội thảo Thúc đẩy Bình đẳng giới tại nơi làm việc và những điểm mới trong dự thảo Bộ luật Lao động sửa đổi.

Thúc đẩy bình đẳng giới tại nơi làm việc là một trong những đòn bẩy giúp gia tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp

Đó là nhận định của bà Trần Thị Lan Anh – Phó tổng Thư ký Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) ,Giám đốc Văn phòng Giới sử dụng lao động (BEA) tại Hội thảo tham vấn “ Thúc đẩy bình đẳng giới trong sửa đổi Bộ Luật Lao động” ngày 19/10/2018 tại Hà Nội.

Thúc đẩy bình đẳng giới trong Bộ Luật lao động là yếu tố quan trọng nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển bền vững

Sáng nay ngày 19/10/2018 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo tham vấn về thúc đẩy bình đẳng giới trong sửa đổi Bộ luật lao động.

Bình đẳng giới là nền tảng thúc đẩy năng suất lao động

Công ty TNHH Thương mại Mido là đơn vị chuyên gia công các mặt hàng xuất khẩu. Sản phẩm chủ yếu là các mặt hàng may mặc. Trong đó, hầu hết là may gia công xuất khẩu các loại quần áo cho thị trường Mỹ, Hàn Quốc và các nước châu Âu...

Tham vấn ý kiến doanh nghiệp về thông điệp truyền thông Bình đẳng giới

Ngày 26/9/2018, tại Vĩnh Phúc, Văn phòng Giới sử dụng lao động (BEA/VCCI) tổ chức cuộc họp tham vấn ý kiến doanh nghiệp về thông điệp truyền thông Bình đẳng giới (BĐG).

Doanh nghiệp có nhiều phụ nữ hơn đem lại mức tăng 6% lợi nhuận ròng

Theo kết quả nghiên cứu tại 22.000 doanh nghiệp ở 91 quốc gia, doanh nghiệp có nhiều phụ nữ hơn đem lại mức tăng 6% lợi nhuận ròng.

Thúc đẩy bình đẳng giới trong kỷ nguyên số và hội nhập

Ngày 18/7, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) tổ chức Diễn đàn đa phương "Thúc đẩy bình đẳng giới trong kỷ nguyên số và hội nhập".

Trang 1 trong tổng số 2 trang (13 tin)