Hoạt động

Tờ rơi/ Leaflet: Thúc đẩy bình đẳng và ngăn ngừa phân biệt đối xử tại nơi làm việc

Văn phòng Giới sử dụng lao động - VCCI giới thiệu Tờ rơi/ leaflet "Thúc đẩy bình đẳng và ngăn ngừa phân biệt đối xử tại nơi làm việc"

NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA BỘ LUẬT LAO ĐỘNG 2019

Những điểm mới trong BỘ LUẬT LAO ĐỘNG 2019 đã được Quốc hội thông qua và có hiệu lực từ ngày 01/01/2021.

ASEAN BIS 2020: Hướng đến phát triển nhanh, bền vững và bao trùm

Việt Nam, sau 10 năm, một lần nữa được vinh dự tổ chức Hội nghị ABIS, nơi sẽ quy tụ hàng ngàn đại biểu từ khắp Đông Nam Á và các khu vực khác trên thế giới.

ASEAN BIS 2020: Gắn kết và chủ động thích ứng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Việt Nam cam kết hợp tác cùng các quốc gia thành viên ASEAN và các đối tác tiếp tục hỗ trợ thiết thực cho doanh nghiệp trong khu vực.

Khoá tập huấn “Những điểm mới của Bộ Luật Lao động 2019 - Giải pháp cho các tình huống, vướng mắc trong quá trình áp dụng PLLĐ” tại Bình Định

Khoá tập huấn “Những điểm mới của Bộ Luật Lao động 2019 - Giải pháp cho các tình huống, vướng mắc trong quá trình áp dụng PLLĐ” trong 2 ngày 6-7/10/2020 cho nhóm doanh nghiệp ngành gỗ, dệt may, dịch vụ... tại Bình Định.

Khoá tập huấn “Những điểm mới của Bộ Luật Lao động 2019 - Giải pháp cho các tình huống, vướng mắc trong quá trình áp dụng PLLĐ” tại Nha Trang

Khoá tập huấn “Những điểm mới của Bộ Luật Lao động 2019 - Giải pháp cho các tình huống, vướng mắc trong quá trình áp dụng PLLĐ” tại Nha Trang, Khánh Hòa trong 2 ngày 29-30/9/2020.

Họp mặt ban tư vấn chương trình Better Work Việt Nam (lần thứ 20)

Sáng ngày 24/9/2020, Ban Tư vấn Chương trình Better Work Việt Nam (PAC) đã họp mặt tại Hà Nội để họp bàn về ảnh hưởng của Covid-19 tới các Doanh nghiệp tham gia chương trình và nghe báo cáo thường niên 2019 (lần thứ 11) và thảo luận một số vấn đề liên quan.

Cuộc họp trực tuyến với nhóm doanh nghiệp nòng cốt và tiêu biểu các tỉnh, thành phố phía Bắc ngày 8/5/2020

Sáng ngày 5/8/2020, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt nam (VCCI) phối hợp với Chương trình Better Work Việt Nam (BWV) tổ chức cuộc họp trực tuyến với nhóm doanh nghiệp nòng cốt và tiêu biểu các tỉnh, thành phố phía Bắc. Cuộc họp có dự tham gia của đại diện 50 doanh nghiệp với gần 100 đại biểu

Chương trình tuyên truyền chính sách pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN tại Đồng Tháp ngày 7/7/2020

Thực hiện chương trình TTCSPL về BHXH,BHYT,BHTN năm 2020 giữa PTM&CNVN phối hợp với Trung tâm Truyền thông(BHXHVN) năm 2020. Văn phòng Giới sử dụng lao động đã phối hợp cùng BHXH tỉnh Đồng Tháp tổ chức Hội nghị TT, Tư vấn đối thoại với Người sử dụng lao động và người lao động trong DN của tỉnh Đồng Tháp với nội dung mang tính cập nhật, thời sự,… nhằm hỗ trợ DN hậu Covid-19

Hỗ trợ mạnh mẽ cộng đồng doanh nghiệp tận dụng tối đa cơ hội từ EVFTA

Sáng 29/6/2020, tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Bộ Tài chính, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Hội nghị “Tận dụng hiệu quả Hiệp định EVFTA: Cơ hội phát triển cho doanh nghiệp Việt Nam sau cú sốc Covid-19?” với sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh, Trưởng đoàn đàm phán Chính phủ về Kinh tế và Thương mại quốc tế.

Trang 1 trong tổng số 10 trang (115 tin)